Giới Thiệu

Tốc độ đo được của vận động viên nhanh nhất hành tinh – Usain Bolt chỉ là 44,72 km/h trong cuộc thi olympic chạy nước rút 100 mét.

Ngồi trên xe ô tô chỉ với một cái đạp chân nhẹ bạn đã dễ dàng đạt được tốc độ 80 km/h và duy trì bao lâu tùy thích.

Tốc độ này vượt xa giới hạn cũng như sức chịu đựng của cơ thể con người nên bạn phải luôn đảm bảo thước lái của xe luôn chuẩn, hệ thống phanh ổn định, lốp xe bám đường tốt…

Và chắc rằng bạn không muốn giống như chàng trai Icarus trong thần thoại Hy Lạp khi bay quá cao về phía mặt trời mới nhận ra đôi cánh sáp nâng đỡ mình đã sắp tan chảy thì đã muộn.

Tại cuồng xe chúng tôi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để bạn kiểm tra, bảo dưỡng và sử dụng xe an toàn, hiệu quả. Giúp bạn yên tâm có những trải nghiệm vui vẻ, thoải mái và an toàn với gia đình, bạn bè trên mọi nẻo đường.

Chúng tôi những người xây dựng nội dung cho blog này là nhân viên cố vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật về chăm sóc, sữa chữa xe ô tô. Nhân viên bán xe và các sản phẩm liên quan đến xe như dầu nhớt, lốp xe, phụ tùng, phim cách nhiệt.

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với nhiều khách hàng chúng tôi nhận thấy các bạn có ít kiến thức cơ bản về xe nên thường có những băn khoăn như: Tôi nên dùng lốp xe của hãng nào thì êm nhất, tốt nhất? Nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp là phù hợp cho ô tô của tôi? Sau bao lâu thì tôi nên cân chỉnh thước lái? Sản phẩm mà tôi đang mua từ gara này giá cả có hợp lý không?…

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua việc giới thiệu chi tiết về quy trình bảo dưỡng, chăm sóc xe. Có một số thao tác đơn giản, dễ hiểu bạn có thể tự làm tại nhà.

Tư vấn cho bạn cách chọn thương hiệu, sản phẩm, phụ tùng tốt nhất, phù hợp nhất.

Khi mang xe đến gara hoặc trung tâm dịch vụ để chăm sóc, nâng cấp, sửa chữa có phải bạn lo ngại nhân viên không cẩn thận làm trầy sơn, hoặc mâm xe, vấy bẩn dầu nhớt lên chi tiết nội thất…
Bạn còn quan tâm đến phụ tùng, sản phẩm mà nhân viên tư vấn giới thiệu cho mình có đạt chất lượng và giá cả có tốt không? Họ có đang làm tiền mình với bảng báo giá là cả một danh sách dài các chi tiết cần thay thế?

Cuồng xe sẽ giới thiệu và cập nhật các trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng xe uy tín, có tay nghề và thái độ phục vụ khách hàng tốt để bạn an tâm mang xế yêu của mình vào chăm sóc, bảo dưỡng.

Cuồng xe còn là nơi chia sẻ các tin tức liên quan đến xe. Chia sẻ đam mê về lịch sử các thương hiệu, những câu chuyện thú vị về các giải đua, những kỷ lục về xe.

Cùng cuồng xe theo dõi chi tiết các dòng xe mới ra mắt trên thị trường, các cung đường đẹp dành cho người yêu thích trải nghiệm cảm giác cầm lái phía sau vô lăng.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu hợp tác hay đăng bài vui lòng liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail:

Cuồng xe giúp bạn lắng nghe và thấu hiểu vợ hai của mình!